0933.183.288

Hợp Nhất SGC đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, chuyển tiền qua nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đài Loan, Canada...
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Không cần lo lắng về việc vận chuyển khối lượng hàng lớn tới những địa điểm xa ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, không còn tình trạng rớt hàng ở cảng đi và các cảng chuyển tải, bởi dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến được tất cả các cảng trong/ ngoài nước bằng giải pháp vận tải tối ưu.
Hợp nhất SGC sở hữu hợp đồng đối tác với các hãng tàu lớn và hệ thống đại lý uy tín trên toàn thế giới, do đó, dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi được đảm bảo chất lượng dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi Ngay: 0933 183 288DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG KHÔNG

Trải nghiệm dịch vụ Vận chuyển đường hàng không với lịch trình đảm bảo, giá cước cạnh tranh, sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng cùng Hợp nhất SGC
Chúng tôi là đại lý bán cước và có hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không uy tín với tần suất bay cao, tải trọng lớn và tuyến bay phủ sóng hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Gọi Ngay: 0933 183 288

Hợp Nhất SGC đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, chuyển tiền qua nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đài Loan, Canada...Hợp Nhất SGC đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, chuyển tiền qua nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đài Loan, Canada...
DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

Xuất/nhập khẩu hàng hóa đến và đi bất kì điểm nào trên toàn thế giới, không cần lo lắng hay phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít, với dịch vụ Gom Hàng Lẻ (LCL) của Hợp nhất SGC Hợp nhất SGC là Top 10 Việt Nam (Top 2 khu vực phía Bắc) trong lĩnh vực Gom hàng lẻ nhập khẩu (Inbound Consolidation).
Hợp nhất SGC tự hào nằm trong những nhà cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển đa quốc gia hoàn chỉnh cho các lô hàng với khối lượng không đủ một container.

Gọi Ngay: 0933 183 288DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Vận tải đường bộ xuyên biên giới có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian vận chuyển so với đường biển và tiết kiệm chi phí hơn so với đường hàng không.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Hợp nhất SGC đã phát triển dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới đến Trung Quốc, Cambodia, Laos cũng như vận chuyển nội địa trong nước. Kết hợp với dịch vụ thông quan chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo quá trình giao nhận tại các cửa khẩu sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều cho khách hàng. Sở hữu hệ thống hơn 60 xe tải hiện đại, đủ chủng loại, cùng các hợp đồng thầu phụ, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, tất cả các xe chuyên chở đều gắn định vị GPS, Dolphin Sea Air Corp. tự tin mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Gọi Ngay: 0933 183 288

Hợp Nhất SGC đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, chuyển tiền qua nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đài Loan, Canada...Hợp Nhất SGC đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, chuyển tiền qua nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đài Loan, Canada...
DỊCH VỤ KHAI THUẾ HẢI QUAN

Xóa bỏ mọi nỗi lo về quy trình giấy tờ, tiết kiệm thời gian với dịch vụ Khai thuê Hải Quan của chúng tôi! Sở hữu đội ngũ chuyên gia đông đảo – giàu kinh nghiệm, Hợp nhất SGC có thể xử lý được toàn bộ các giấy tờ, thủ tục liên quan đến Hải quan và giấy phép xuất nhập khẩu trong thời gian ngắn nhất, cùng mức phí hấp dẫn nhất.

Gọi Ngay: 0933 183 288HÀNG ĐẶC BIỆT/ HÀNG DỰ ÁN

Hợp nhất SGC chuyên xử lý kịp thời, an toàn với chi phí hợp lý cho các dự án phức tạp, hàng quá khổ quá tải (hàng siêu trường siêu trọng).
Chúng tôi luôn hiểu rằng, những lô hàng đặc biệt yêu cầu các giải pháp vận chuyển đặc biệt, chuyên nghiệp và sáng tạo. Với hệ thống chặt chẽ, hiện đại, Dolphin luôn mang đến những giải pháp quản lý logistics đáng tin cậy từ những chuyên gia có thể xử lý bất cứ dự án hàng quá khổ quá tải đầy thách thức nào.

Gọi Ngay: 0933 183 288

Hợp Nhất SGC đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, chuyển tiền qua nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đài Loan, Canada...